Hotline: 097 520 9996 / 086 594 9995  Email: innhanhlegia@gmail.com  Địa chỉ: Ngõ 8 - Đường Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội (Cạnh Số nhà 334 Quang Trung)

Giới thiệu

Hoạt động lâu năm trong ngành nghề in ấn các sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn sản xuất những ấn phẩm ngành nghề giấy, bao bì nilon... Trang hoàng, thi công nội thất, ngoại thất sân vườn tiểu cảnh. Công ty In Lê Gia đã và đang tạo dựng được niềm tin và càng ngày càng chuyên dụng cho nhiều đối tác, các bạn trong nước và quý khách nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm dịch vụ thông minh của in Lê Gia được vận dụng đa dạng trong công tác phân phối kinh doanh, tăng trưởng thương hiệu của các tổ chức.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là hướng tới ích lợi người dùng, luôn tạo ra những sản phẩm mẫu mã đồ họa sáng tạo nhất. Luôn cố gắng giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm in ấn cung ứng... giúp quý khách tiết kiệm đáng đề cập giá tiền quảng bá truyền thông.

 

Xưởng in Lê Gia vật dụng toàn bộ máy in offset, máy in ống đồng và máy gia công sau in dùng cho tối đa nhu cầu in ấn phân phối lĩnh vực giấy và bao bì nilon của người dùng.

- In offset: dùng cho cho sản xuất ấn phẩm lĩnh vực giấy từ ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm truyền thông đến bao bì nhãn mác...

- In ống đồng: Phụ vụ cho cung ứng các dòng bao so bì nhựa số lương to, thành phẩm là những cái túi nilon phục vụ cho cung cấp, kinh doanh hàng hóa.

- In lưới: tương trợ cho 2 chiếc máy trên, sử dụng in các sản phẩm có số lượng ít hoặc mang quy bí quyết dị biệt không ứng dụng được cho in công nghiệp

- In phun công nghệ số: Gồm máy in phun cỡ to dùng in các sản phẩm quảng bá ngoài trời; Máy in phun cỡ nhỏ tiêu dùng in những sản phẩm cần lấy nhanh.


Dịch vụ quảng cáo thương mại và phi thương mại, dịch vụ quảng cáo trên báo chí, trên truyền hình. 

in ấn những sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, tin báo, catalogue, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card… những sản phẩm bao bì, cỗ ván carton, túi chứa, hộp điện thoại, lịch tết, thiếp mời … cung cấp, mua bán bao bì, giấy và các sản phẩm giấy. buôn bán vật tư, vật dụng dùng cho ngành quảng cáo… dịch vụ PR thương mại và phi thương nghiệp, dịch vụ quảng bá trên báo chí, trên truyền hình.In Lê Gia xác định nguồn nhân công nhiều năm kinh nghiệm chính là tài sản mang trị giá cao nhất của đơn vị. Công ty in Lê Gia luôn chú trọng huấn luyện tăng trình độ, kỹ năng khiến cho việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng khiến việc theo đội ngũ, diễn tả được tính thông minh của bản thân mỗi viên chức, trong đó những họa sỹ mẫu mã, các biên dịch viên…đều với chuyên môn và kinh nghiệm phổ thông năm khiến việc. lực lượng người lao động tay nghề cao, cùng mang những cán bộ quản lý chuyên nghiệp luôn hiệp tác tích cực nhất vì ích lợi người dùng và tiêu chí tăng trưởng chung của đơn vị.

 

Share: